5 เกมส์น่าสนใจควรใช้ไมค์ในการเล่น

สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมแบบเป็นทีม ต้องรู้ดีว่าการสื่อสารในเกมเป็นสิ่งสำคัญมากๆ แต่การจะมาพิมพ์ข้อความบอกก็เป็นอะไรที่ลำบาก เพราะไม่ทันเกม ยิ่งใครเป็นคนพิมพ์ช้านี่โดนด่ารอบวงเต็มๆ ซึ่งถ้าหากเรามีไมค์ดีๆ ไว้ใช้งานสักตัว รับรองเลยว่าคงจะได้เล่นเกมกันแบบมันส์สะใจ ไม่มีติดขัดแน่นอน

ดังนั้นชุดไมค์ Thronmax M20 จึงถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยความที่ไมค์ใช้งานง่าย เพียงต่อผ่านสาย USB ก็ใช้งานได้เลย แถมคุณภาพเสียง รับได้ชัดเจน เสียงใสแจ๋ว และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ตั้งโต๊ะไว้เพิ่มความสะดวกในการใช้งานอีกด้วย ครบครันอย่างนี้เพื่อนๆ คงต้องจัดชุดไมค์ Thronmax M20 ซะแล้ว แต่ถ้ามาพูดเพียงชุดไมค์อย่างเดียวมันก็ยังไงๆ อยู่ เดี๋ยวเราแนะนำ 5 เกมน่าโดนเพื่อเอาไมค์ไปใช้ควบคู่กันด้วย เรามาดูว่ามีเกมอะไรบ้าง แล้วอย่าลืมมาจัดชุด 🎤 ไมค์ Thronmax M20 ไปใช้กันด้วยนะคร้าบบ

GTA 5

หนึ่งในเกมที่เหมาะกับการเล่นกับเพื่อนสุดๆ โดยเกม GTA 5 นี้นอกจากจะมีโหมดเล่นคนเดียวแล้วยังมีโหมดออนไลน์ ที่เราสามารถเล่นกับผู้เล่นอื่นได้ทั่วโลก โดยตัวเกมมีอะไรให้เราทำกับเพื่อนเยอะมากเช่น การเล่นกีฬา การปล้น หรือการทำภารกิจต่างๆ ด้วยกัน และถ้าอยากจะลองการเล่นแบบแปลกใหม่ก็อาจจะหาเซิร์ฟเวอร์ Role Play มาเล่นก็เป็นอะไรที่สนุกมากๆ

Dota 2

เกมส์ MOBA แนว 5v5 สามัญประจำคอมที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นฝั่งละ 5 คนแล้วทำการเลือกตัวละครฮีโร่เอาไว้เล่น จากนั้นต้องรวมพลังกันภายในทีมเพื่อไปฆ่าทีมฝั่งตรงข้าม และทำลายป้อมกับบ้านของทีมฝั่งตรงให้สำเร็จ ซึ่งจุดเด่นของเกมส์ต้องยกให้กับความสามารถพิเศษในด้านทักษะของฮีโร่แต่ละตัวที่จะช่วยนำพาชัยชนะทำให้การวางแผนการเล่นทุกรอบมีความหลากหลายไม่มีตายตัว สายสนุกหรือสายแข่งต้องไม่พลาดอย่างแรงกับเกมส์นี้

Rainbow Six: Siege

เกมส์ FPS แนว 5v5 สุดคลาสสิคที่ต้องอาศัยกลยุทธ์ และทีมเวิร์กที่วางแผนอย่างรอบคอบเพื่อทำให้ฝ่ายตัวเองเป็นต่อ ซึ่งเกมนี้จะแบ่งตัวละครออกเป็นสองฝั่งคือฝ่ายโจมตี และฝ่ายป้องกัน ในฝ่ายโจมตีจะทำหน้าที่บุกเข้าไปทำภารกิจในพื้นที่ ที่ส่วนมากจะเป็นภายในอาคาร ไม่ว่าจะเป็นวางระเบิด ชิงตัวประกัน ส่วนฝ่ายรับก็จะตั้งรับอยู่ภายในอาคาร ต้องบอกก่อนว่าเกมส์นี้ไม่ใช่ว่าต้องยิงแม่นก็เก่ง แต่เราต้องรู้จักพื้นที่ในแผนที่ให้ดี และต้องรู้ว่าตัวละครของเราสามารถทำอะไรได้บ้าง ซึ่งสำหรับมือใหม่ก็อาจจะต้องการปรับตัวไม่น้อยเลยในการเริ่มเล่น

Dead By Daylight

เกมส์สยองขวัญแนว MMO ที่เราต้องมาวิ่งหนีการไล่เเชือดของฆาตรกร ซึ่งในแต่ละเกมส์จะมีผู้เล่นทั้งหมด 5 คนแบ่งเป็นฝั่งผู้เอาชีวิตรอด 4 คน และฝั่งฆาตกร 1 คน โดยฝั่งผู้เอาชีวิตรอดต้องหาทางหนีจากฆาตกรและต้องไม่ให้ฆาตกรจับตัวได้ ส่วนฝั่งฆาตกรก็ตรงข้ามกับผู้เอาชีวิตรอดคือ ต้องขัดขวางผู้เอาชีวิตรอดไม่ให้หนีออกไปได้ ซึ่งจุดเด่นของเกมส์คือ ผู้เอาชีวิตรอดสามารถเลือกที่จะช่วยเหลือกันเป็นทีม หรือเอาตัวรอดคนเดียวก็ได้ และตัวละครบางตัวจะมาจากหนัง และเกมส์ดังๆมากมายเช่น ปีศาจ Pinhead จากเรื่อง Hellraiser, The Nemesis จากเกมส์ Resident Evil เป็นต้น เหล่าเกมเมอร์ที่เป็นแฟนหนังแฟนเกมส์สนุกแน่นอน

Stardew Valley

เกมส์ทำฟาร์มยอดฮิตที่แม้ว่าภาพกราฟิกอาจจะไม่ได้สวยงามสมจริง แต่บอกเลยว่าเล่นเพลินจนลืมเวลาชนิดข้ามวันข้ามคืนได้ เราสามารถเล่นคนเดียว หรือเล่นกับเพื่อนก็สนุก ที่สำคัญผู้พัฒนายังอัปเดตตัวเกมส์อยู่เรื่อยๆ แม้เกมส์จะออกมาหลายปีแล้ว สำหรับใครที่อยากพักจากเกมส์โหดๆ ดุๆ แล้วกำลังหาเกมส์เล่นกับเพื่อนแบบสบายๆ ชิลๆ ไม่ควรพลาดเกมนี้ด้วยประการทั้งปวง

นอกจากเกมส์ที่เราแนะนำมาให้เพื่อนๆ แล้ว ก็ยังมีเกมส์อื่นๆ อีกมากมายที่แนะนำทั้งวันก็ยังไม่หมด แนะนำว่าลองเข้าไปในแพลตฟอร์มที่จำหน่ายเกมส์เลยครับ เผื่อเพื่อนๆ เจอเกมส์อื่นๆ ทีอยากเล่น แต่อย่าลืมแบ่งเวลาเล่นเกมส์ให้เหมาะสม ลุกขึ้นมายืดเส้นยืดสายด้วยนะครับ เพราะเกมส์เหล่านี้มักจะสนุกจนเกือบลืมเวลาได้เลยทีเดียว

สอบถามเพิ่มเติมหรือสนใจเรื่องไมโครโฟนติดต่อได้ที่ ZOUNDLAB

ทาง Facebook: FACEBOOK

ทาง Line@: @zoundlab (มี@)

ทาง Website: www.zoundlab.com

ทาง Shopee: SHOPEE

Login

Lost your password?

Create an account?